Ca sỹ Ưng Hoàng Phúc hướng dẫn sử dụng gối Doctor Loan

Ca sỹ Ưng Hoàng Phúc chia sẻ cách chữa trị thoát vị đĩa đệm, thoái hoá cột sống cổ, lưng bằng phương pháp kê gối Doctor Loan, nằm ghế.

Đặc biệt phương pháp kê gối Doctor Loan không dùng thuốc giảm đau và không can thiệp phẩu thuật.

Không sử dụng cho những trường hợp gãy xương và người già trên 60 bị loãng xương.

Thời gian phục hồi nhanh hay chậm tuỳ theo mức độ nặng nhẹ của mỗi người và tuỳ vào người mới bị thoát vị. Hay có những người để chịu đựng mấy năm, mấy chục năm mới chữa thì sẽ chậm hơn. Có người 1 vài ngày, có người 1 vài tuần đến vài tháng. Riêng Ưng Hoàng Phúc đã kiên trì hơn 1 năm mới phục hồi hơn 90% cho đến bây giờ thì đã dứt hẳn.

Đây là phương pháp khá an toàn, hiệu quả nhanh lâu dài và ít tốn kém và là phương pháp duy nhất không dùng thuốc giảm đau, không can thiệp phẩu thuật.

Dùng ghế, gối Doctor Loan mỗi ngày tại nhà để chữa và duy trì không tái phát các bệnh liên quan đến cột sống như: thoát vị đĩa đệm, thoái hoá cột sống cổ, lưng.

Ghế Doctor Loan sẽ nắn chỉnh lại đường cong sinh lý cột sống làm giảm các triệu chứng như: đau, tê, nhức mỏi vùng lưng, cổ, vai, tay, cánh tay, mông, đùi, chân, bàn chân gót chân.

Gối Doctor Loan còn phục hồi các triệu chứng mất ngủ, rối loạn tiền đình, giảm trí nhớ, ù tai , mờ mắt, thiếu máu não, tai biến, liệt … phòng ngừa rất hiệu quả và an toàn.

Xin liên hệ hotline: 0907993979

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button